Game Hứng Bia android

Tai Apk | Game Android | admin

Tải game Hứng Bia miễn phí cho điện thoại android

Game Hứng Bia một game huyền thoại trên máy tính, game mà các thế hệ 8x, và 9x đầu đời không ai là không biết đến, quá nổi tiếng với thể loại chơi cực độc và những người đẹp trên game , game đã làm cho bao nhiêu người thật sự thích thú và ấn tượng về game, đặc biệt là các bạn nam thì đây là một game mà họ luôn coi là hay nhất. Hiện nay game Hứng bia đã có mặt trên điện thoại android, từ giờ trở đi bạn không cần phải ngồi trước màn hình máy tính nữa mà chỉ cần một chiếc điện thoại android là bạn đã có thể chơi được game Hứng Bia, mọi lúc , mọi nơi, bất cứ khi nào , bất kì ở đâu, bạn đều có thể chơi được game. Một game mang tính chất giải trí rất tốt hiện nay mà bạn không thể bỏ qua được.

Hung Bia

Hứng Bia android với những người mẫu hàng đầu thế giới có thân hình cực bốc lửa, ăn mặc sexy…mà bạn khó lòng có thể rời mắt khỏi màn hình được khi chơi game, game có tính chất gây nghiện cao cho các game thủ khi chơi game, bạn nên chơi game điều độ để không bị nghiện game.

Các tính năng mới trên game Hứng Bia android

– Tăng thêm 1 mạng.
– Update hệ thống combo, cố gắng dữ thật nhiều càng combo càng tốt.
– Tăng cấp độ tối đa cần phải vượt lên 4 thay vì 3.
– Thay đổi cách thức tính điểm.
– Fix lỗi, make sound button.
– Fix một số lỗi trong game.
– GIảm speed.
– Change icon game.
– Cập nhật thêm 01 model mới .
Hung Bia android
Không còn gì thoải mái bằng khi chơi game mà bạn vừa được ngắm người đẹp mà lại có những chai bia Heineken dòng bia nổi tiếng nhất thế giới trước mặt chúng ta. Còn chần chừ gì nữa các bạn mà không tải ngay game Hứng bia về điện thoại android của bạn nào, tải ngay xuống dế yêu của bạn để chinh phục các người đẹp trong game nào các bạn.

Tải game Hứng bia miễn phí

Hứng bia.apk ( Cài đặt cho điện thoại android, xperia, galaxy, htc, sky, hkphone….)

Từ khóa google:

,game hứng bia hay nhất,game hứng bia trên điện thoại,hung bia apk crack