Phần mềm chụp ảnh Camera+ cho Android

Tai Apk | Ứng Dụng Android | Nguyễn Thị Thơm

Bạn muốn máy điện thoại của mình như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp? nhưng bạn lại không có đủ khả năng để mua nó hoặc khi mang chiếc máy ảnh rất cồng kềnh khi mang đi chơi.  Phần mềm chụp ảnh Camera+  của Android sẽ có rất nhiều các tính năng máy ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng bộ lọc hình ảnh cổ điển, xuất hiện máy ảnh thời trang và hình ảnh hiệu ứng xử lý bài khác nhau mà chỉ có thể được tạo ra trong phòng tối nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

unnamed

 

Những hiệu ứng khác nhau trong ảnh nhờ phân mềm Camera+

pho3-7ad25

Camera + là ứng dụng máy ảnh cho điện thoại Android cung cấp các tính năng máy ảnh chuyên nghiệp nhất và rất dễ dàng để hoạt động. Bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh chất lượng cao cho dù bạn là chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu.

Các tính năng:
1) Chế độ chụp: Chế độ chống rung, chế độ màn trập bằng giọng nói, chế độ đếm ngược, chế độ liên tục, chế độ bình thường.
2) Photo Filter: Hơn 20 hiệu ứng thời gian thực như Lomo, Màu nâu đỏ, đối xứng, đường hầm ánh sáng …
3) Các bài xử lý hình ảnh: Điều chỉnh các tác động của môi trường ảnh, chân dung, hiệu ứng thời tiết và khác sau chế biến.
4) Fisheye ảnh.
5) Chia sẻ hình ảnh: Chia sẻ là Facebook, Twitter, Zing Me,…

Hãy tải phần mềm này về dế yêu của bạn để ngay ngày hôm nay bạn như có một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp trong tay, bạn có thể thoải mái chụp ảnh mà không lo ngại gì…

 Tải phần mềm chụp ảnh Camera+ cho Android miễn phí

 

Từ khóa google:

,phần mền hỗ trợ chụp ảnh cho s3